เหตุใดฉันจึงไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้แม้ว่าจะเปิดข้อมูลมือถืออยู่ก็ตาม


ยี่ห้อ: iPhone 13 Pro
ระบบ: iOS 16.0

สาเหตุที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ในขณะที่เปิดข้อมูลโทรศัพท์มือถืออาจมีดังต่อไปนี้:

1. โทรศัพท์มือถือค้างชำระ หลังจากที่โทรศัพท์มือถือค้างแม้ว่า เปิดเน็ตมือถือได้ ใช้งานเน็ตไม่ได้ โทรเช็คได้ โทรเช็คได้ หากค้างก็แค่ชำระค่ามือถือ

2. ปัญหาเครือข่าย อาจเป็นไปได้ว่าข้อมูลมือถือไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากสัญญาณเครือข่ายไม่ดี คุณสามารถลองที่อื่นได้

3. โทรศัพท์มือถือมีปัญหา อาจเป็นเพราะโทรศัพท์มือถือไม่สามารถใช้ข้อมูลมือถือได้ คุณสามารถรีสตาร์ทโทรศัพท์มือถือหรือคืนค่าการตั้งค่าจากโรงงานในการตั้งค่าเพื่อลอง .

4. เมื่อใส่ซิมการ์ดของโทรศัพท์มือถือไม่ถูกต้องหรือซิมการ์ดเสียหายโทรศัพท์มือถือจะไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ตามปกติ ใช้หมุดของการ์ดเพื่อถอดซิมการ์ดออก เช็ดตำแหน่งโลหะของซิมการ์ดด้วยยางลบ เช็ดโลหะพื้นผิวออกซิไดซ์ออก และติดตั้งซิมการ์ดใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา หากติดตั้งแล้วยังไม่มีเครือข่ายสามารถถอดซิมการ์ดออกอีกครั้งแล้วใส่ในมือถือเครื่องอื่นได้โทรศัพท์มือถือก็ไม่มีเครือข่ายซึ่งหมายความว่าซิมการ์ดเสียหายต้องไปที่ธุรกิจ ฮอลล์เพื่อรับบัตรโทรศัพท์มือถือใหม่

5. เพิ่งเรียกเก็บเงินค่าโทรศัพท์มือถือที่เกินกำหนด: โทรศัพท์มือถือไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติหลังจากบิลค่าโทรศัพท์ที่เกินกำหนดมาถึงแล้ว คุณต้องรีสตาร์ทโทรศัพท์มือถือก่อนจึงจะสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ตามปกติ

6. ในโหมดเครื่องบิน: หากโทรศัพท์ของคุณอยู่ในโหมดเครื่องบินและไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ เพียงปิดโหมดเครื่องบินบนโทรศัพท์ของคุณ

7. ไม่มีเครือข่ายในพื้นที่: ในพื้นที่ห่างไกล ชั้นใต้ดิน และสถานที่บางแห่งที่มีสัญญาณไม่ดี จะมีสถานการณ์ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ สถานการณ์นี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการไปที่สถานที่ใดที่หนึ่ง พร้อมสัญญาณที่ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *