มีเสียงขณะสนทนาทางโทรศัพท์มือถือ

หากมีกระแสเสียงอยู่ในเสียงเวลาโทรศัพท์มือถือกำลังกินไก่อยู่อาจเป็นปัญหากับไมโครโฟน คุณสามารถกำจัดเสียงรบกวนได้โดยการทำความสะอาดฝุ่นบนไมโครโฟนหรือชุดหูฟัง . อาจเป็นเสียงรบกวนที่เกิดจากหน่วยความจำขยะซึ่งจำเป็นต้องทำความสะอาดหรือสามารถกำจัดได้ด้วยการรีสตาร์ทหากเป็นปัญหาฮาร์ดแวร์ไมโครโฟนแนะนำให้เปลี่ยนและบำรุงรักษา

1. ทำความสะอาดไมโครโฟน:

หากเกิดปัญหาดังกล่าว คุณต้องตรวจสอบก่อนว่าไม่ได้ทำความสะอาดไมโครโฟนเป็นเวลานาน ทำให้เกิดฝุ่นหรือสิ่งแปลกปลอมภายในหรือไม่ ซึ่งส่งผลให้ เสียงดังขณะพูด.. คุณสามารถใช้เทปสองหน้าหรือเทปใสหรือเครื่องมือพิเศษในการทำความสะอาดฝุ่นบนไมโครโฟน ไมโครโฟน และเครื่องรับ และคุณสามารถทำเองที่บ้านได้

2. ไมโครโฟนชื้น

อีกสถานการณ์หนึ่งคือไมโครโฟนชื้นหรือปากอยู่ใกล้ไมโครโฟนมากเกินไปและฝาครอบฟองน้ำบางมากซึ่งจะทำให้ น้ำลายเข้าไมโครโฟนแล้วส่งเสียงเอี๊ยด ดังนั้นเมื่อเผชิญกับสถานการณ์นี้คุณต้องใส่ใจกับการป้องกันความชื้นก่อนเมื่อใช้หรือจัดเก็บ เมื่อใช้งาน คุณสามารถรักษาระยะห่างจากไมโครโฟนหรือหาฝาครอบฟองน้ำหนา ๆ หากไม่สามารถทำได้คุณสามารถใช้ ชุดหูฟังพร้อมไมโครโฟนในตัว

3. ขยะหน่วยความจำ

เมื่อมีขยะในหน่วยความจำของโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์มากเกินไป มันจะส่งผลต่อคุณภาพเสียงด้วย การทำความสะอาด หน่วยความจำขยะได้อย่างง่ายดาย ในเวลานี้ คุณสามารถทำให้เสียงปัจจุบันหายไปได้โดยการล้างหน่วยความจำ หรือรีสตาร์ทโทรศัพท์โดยตรง

ดังนั้น เมื่อมีเสียงแตกเมื่อใช้โทรศัพท์มือถือหรือไมโครโฟนในการพูด คุณสามารถค้นหาสาเหตุได้จากตัวไมโครโฟนเอง พฤติกรรมการใช้งานที่ไม่เหมาะสม และอุปกรณ์ส่วนหน้า ฯลฯ ดังนั้น ในการจ่ายยาที่ถูกต้องคุณจะได้รับประสบการณ์การแชทด้วยเสียงที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องกลัวว่าเพื่อนร่วมทีมจะไม่ชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *