การเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผูกไว้กับ Douyin จะมีผลกระทบต่อบัญชีหรือไม่?


ยี่ห้อ: iPhone 13 pro
ระบบ: iOS 16.0
เวอร์ชันซอฟต์แวร์: Douyin 23.1.0

การเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผูกกับ Douyin จะมีผลกระทบต่อบัญชีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์ โดยทั่วไป การเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผูกกับ Douyin จะไม่มีผลกระทบต่อบัญชี อย่างไรก็ตาม บัญชี Douyin ที่ผูกไว้กับหมายเลขโทรศัพท์มือถือเคยถูกบล็อกมาก่อน ซึ่งอาจมีผลกระทบบางประการ นอกจากการเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์มือถือแล้ว การเปลี่ยนชื่อ Douyin ลายเซ็น และอวาตาร์ภายใต้สถานการณ์ปกติจะไม่ส่งผลกระทบต่อน้ำหนักของบัญชี Douyin

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของบัญชี Douyin ได้จัดเตรียมวิธีการเข้าสู่ระบบที่ต้องผูกมัดกับโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นหากคุณเปลี่ยนและผูกหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ เนื้อหาของบัญชีเดิมจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง รวมถึงผู้ติดตาม แฟน ผลงาน ฯลฯ อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของบัญชีและหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์มือถือบ่อยครั้ง จึงได้รับการรับรองสาธารณะใน Douyin ซึ่งเป็นใบรับรองส่วนบุคคลอย่างเป็นทางการหรือใบรับรององค์กร สำหรับผู้ใช้ เนื้อหาของบัญชีที่ได้รับการตรวจสอบสิทธิ์ยังง่ายต่อการเชื่อถืออีกด้วย

ประโยชน์ของการผูกหมายเลขโทรศัพท์มือถือกับ Douyin:

1. ปรับปรุงความน่าเชื่อถือของบัญชี สามารถช่วยให้ผู้ใช้ระบุตัวตนผ่านการรับรองความถูกต้องด้วยชื่อจริง และเมื่อผู้ใช้กระจายการรับส่งข้อมูลหรือการแนะนำกลุ่ม พวกเขาจะฉลาดขึ้นและมีโอกาสมากขึ้นที่จะเห็นเนื้อหาของตนเอง

2. ได้รับการรับรองสาธารณะใน Douyin ซึ่งเป็นใบรับรองส่วนบุคคลอย่างเป็นทางการหรือใบรับรององค์กร สำหรับผู้ใช้ เนื้อหาของบัญชีที่ได้รับการตรวจสอบสิทธิ์ยังง่ายต่อการเชื่อถืออีกด้วย

3. การกู้คืนบัญชีทำได้ง่ายกว่า หากคุณไม่ระวัง บัญชีของคุณจะถูกขโมย เนื่องจากมีการตรวจสอบสิทธิ์ด้วยชื่อจริง จึงทำให้ค้นหาบัญชีของคุณได้ง่ายขึ้น บัญชีของคุณจะไม่ถูกขโมยง่ายๆ หากคุณต้องการเล่น Douyin เป็นเวลานานจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าร่วมการจัดอันดับการตรวจสอบชื่อจริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *