เหตุใดจึงไม่มีการถ่ายทอดสดการถ่ายทอดสด WeChat ขององค์กรซ้ำ


ยี่ห้อ: Huawei P50
ระบบ: HarmonyOS3
เวอร์ชันซอฟต์แวร์: WeChat 8.0.18

ไม่มีการเล่นซ้ำของการถ่ายทอดสด Enterprise WeChat เนื่องจากผู้ใช้ไม่ได้เปิดฟังก์ชันเล่นซ้ำ Enterprise WeChat หากคุณต้องการเล่นซ้ำ คุณต้องตั้งค่าการเล่นซ้ำของ Enterprise WeChat ก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทอดสด เพื่อที่ Enterprise WeChat จะสร้างวิดีโอเล่นซ้ำโดยอัตโนมัติหลังจากการถ่ายทอดสดสิ้นสุดลง หากคุณไม่ได้เลือกที่จะเปิดใช้งานการเล่นซ้ำการถ่ายทอดสด การเล่นซ้ำจะไม่ถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติหลังจากการถ่ายทอดสดสิ้นสุดลง

บริษัทไม่สามารถตอบสนองเวลาในการรับชมของลูกค้าทั้งหมดในระหว่างการถ่ายทอดสดที่สอดคล้องกับเวลาออกอากาศสดของบริษัท ดังนั้นด้วยการเปิดใช้งานการเล่นการถ่ายทอดสดซ้ำ ลูกค้าจึงสามารถรับชมการถ่ายทอดสดย้อนหลังได้ ผู้ใช้สามารถเข้าสู่เวิร์กเบนช์ WeChat ระดับองค์กร – การถ่ายทอดสด และตรวจสอบบรรทัดบนหน้าการตั้งค่าการถ่ายทอดสดเพื่อเปิดใช้งานการเล่นการถ่ายทอดสด

วิดีโอเล่นซ้ำจะถูกสร้างขึ้นหลังจากการถ่ายทอดสดสิ้นสุดลง และผู้ใช้ต้องรออย่างอดทนเป็นระยะเวลาหนึ่ง เมื่อมีการสร้างวิดีโอเล่นซ้ำของการถ่ายทอดสด Enterprise WeChat จะส่งการแจ้งเตือน และผู้ใช้สามารถคลิกดูเล่นซ้ำในข้อความเตือนได้โดยตรงเพื่อดูวิดีโอเล่นซ้ำ

วิดีโอรีเพลย์ของการถ่ายทอดสดสามารถส่งต่อไปยังเพื่อน WeChat ขององค์กรหรือเพื่อน WeChat ในรูปแบบของการ์ดหรือลิงก์ และยังสามารถแชร์ไปยัง WeChat Moments ขององค์กรได้อีกด้วย เมื่ออีกฝ่ายได้รับข้อความ พวกเขาสามารถคลิกที่การ์ดหรือลิงก์ได้โดยตรงเพื่อเล่นวิดีโอเพื่อดูวิดีโอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *