เข้ากันได้กับ Dianping และ Meituan หรือไม่?


ยี่ห้อ: iPhone 13 pro
ระบบ: iOS 16.0
เวอร์ชันซอฟต์แวร์: Meituan 12.3.405&&Dianping 10.69.3

พบได้ทั่วไปกับ Dianping และ Meituan เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2558 Dianping และ Meituan ร่วมกันออกแถลงการณ์ประกาศการจัดตั้งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ และการจัดตั้งบริษัทใหม่ Meituan Dianping อย่างไรก็ตาม Meituan และ Dianping เป็นแอปอิสระมาโดยตลอดและไม่ได้รวมเป็นแอปเดียว เพียง Dianping และ Meituan เป็นบริษัทเดียวกัน เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับ Dianping และ Meituan ทั้งหมด

Meituan เป็นบริษัทค้าปลีกเทคโนโลยี Meituan ดำเนินภารกิจขององค์กรในการ “ช่วยให้ทุกคนรับประทานอาหารได้ดีขึ้นและมีชีวิตที่ดีขึ้น” ด้วยกลยุทธ์ “การค้าปลีก + เทคโนโลยี” นับตั้งแต่ก่อตั้งในเดือนมีนาคม 2010 Meituan ยังคงส่งเสริมการอัปเกรดบริการแบบดิจิทัลและการขายปลีกสินค้าในด้านอุปสงค์และอุปทาน และทำงานอย่างหนักร่วมกับพันธมิตรเพื่อมอบบริการที่มีคุณภาพแก่ผู้บริโภค Meituan ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นศูนย์กลางมาโดยตลอด และยังคงเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง Meituan จะทำงานหนักร่วมกับทุกคนเพื่อรับผิดชอบต่อสังคมได้ดีขึ้น และสร้างคุณค่าทางสังคมให้มากขึ้น

Dianping ก่อตั้งขึ้นในเซี่ยงไฮ้ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2546 Dianping คือแพลตฟอร์มข้อมูลชีวิตในท้องถิ่นและธุรกรรมชั้นนำของจีน และเป็นเว็บไซต์รีวิวผู้บริโภคโดยบุคคลที่สามอิสระแห่งแรกของโลก Dianping ไม่เพียงแต่ให้บริการข้อมูลแก่ผู้ใช้ เช่น ข้อมูลทางธุรกิจ รีวิวของผู้บริโภค และส่วนลดของผู้บริโภคเท่านั้น แต่ยังให้บริการธุรกรรม O2O (ออนไลน์ถึงออฟไลน์) เช่น การซื้อแบบกลุ่ม จองร้านอาหาร ซื้อกลับบ้าน และบัตรสมาชิกอิเล็กทรอนิกส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *