ฉันสามารถเล่นเกมในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนพันธบัตรได้หรือไม่?


ยี่ห้อ: Lenovo Savior Y9000P
ระบบ: Windows 11
เวอร์ชันซอฟต์แวร์: Guangyu 0.10.7

คุณไม่สามารถเล่นเกมได้ในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนทาส 24 ชั่วโมงคือช่วงพักการเปลี่ยนพันธบัตร ภายใน 24 ชั่วโมง ผู้เล่นสามารถยกเลิกการเปลี่ยนแปลงพันธบัตรและเข้าสู่ระบบอีกครั้งหลังจากหมดเวลา นอกจากนี้ หากเครือข่ายไม่ดีมีคนมากเกินไปหรือ ลูกค้าอยู่ระหว่างการบำรุงรักษา ฯลฯ อาจเกิดความล่าช้า และคุณอาจไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้เป็นเวลา 25, 26 หรือ 27 ชั่วโมง

โปรดทราบว่าการเปลี่ยนแปลงบัญชีจะใช้เวลา 24 ชั่วโมงจึงจะมีผล ดังนั้นคุณต้องรอ 24 ชั่วโมงก่อนจึงจะสามารถเข้าสู่ระบบบัญชีใหม่ได้ ในเวลาเดียวกัน หากคุณต้องการเข้าสู่ระบบบัญชีก่อนหน้า คุณสามารถคลิก “สลับบัญชี” หรือ “ออกจากระบบ” บนอินเทอร์เฟซการเข้าสู่ระบบ จากนั้นป้อนบัญชีก่อนหน้าเพื่อเข้าสู่ระบบ

ควรสังเกตว่าการดำเนินการเปลี่ยนแปลงบัญชีใน Guangyu Games จะต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่ไม่จำเป็น หากคุณพบปัญหาใดๆ ในระหว่างการเปลี่ยนลิงค์ เช่น บัญชีของคุณถูกแบนหรือถูกลงโทษ คุณจะต้องรอจนกว่าการเปลี่ยนแปลงลิงค์จะเสร็จสิ้นก่อนจึงจะสามารถเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือใหม่ของคุณได้อีกครั้ง ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถ ใช้บัญชีของคุณได้ตามปกติ ในเวลาเดียวกันหากคุณพบปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเกมเพื่อขอคำปรึกษาได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *